Đang tải

Đang tải

Bạn có biết không?

Trang thông tin tài liệu GADITI.

CrowdStrike là gì?

CrowdStrike là một công ty công nghệ an ninh mạng của Mỹ có trụ sở tại Sunnyvale, California. CrowdStrike cung cấp cloud workloads và các dịch vụ bảo mật điểm cuối (endpoint security), thông tin về mối đe dọa (threat intelligence) và phản ứng tấn công mạng (cyber attack response).

CrowdStrike đã tham gia vào các cuộc điều tra về một số cuộc tấn công mạng nổi tiếng, bao gồm vụ hack Sony Pictures năm 2014, cuộc tấn công mạng 2015–16 vào Ủy ban Quốc gia Dân chủ (Democratic National Committee – DNC) và vụ rò rỉ email năm 2016 liên quan đến DNC.

Điều gì làm nên sự khác biệt của CrowdStrike?

 • SINGLE LIGHTWEIGHT AGENT: Thông qua việc cài đặt agent đơn giản tích hợp đầy đủ tính năng mà không đòi hỏi reset lại thiết bị đầu cuối cũng như loại bỏ được việc lập lịch dò quét truyền thống mà vẫn có thể đảm bảo ngăn chặn được các loại tấn công.
 • CLOUD-NATIVE PLATFORM: Tận dụng hiệu ứng bảo mật dữ liệu số đông trên nền tảng điện toán đám mây trong khi loại bỏ gánh nặng từ việc quản lý cồng kềnh của các giải pháp onpremise.
 • PROPRIETARY THREAT GRAPH: Sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trên nền tảng điện toán đám mây kết hợp với các nguồn dữ liệu phong phú của CrowdStrike Threat Graph để dự đoán chính xác và ngăn chặn các mối đe dọa ngăn chặn các vi phạm an ninh mạng mà không cần tới sự tương tác của con người.

Tính năng của CrowdStrike

Các sản phẩm chính của CrowdStrike

Bundle

 • Falcon Pro: Replace Your AV.
 • Falcon Enterprise: Breach Prevention.
 • Falcon Premium: Advanced Breach Prevention.
 • Falcon Complete: Managed Endpoint Security.

Endpoint Security Solution

 • Falcon Prevent: NGAV.
 • Falcon Insight: EDR.
 • Falcon Device Control.
 • Falcon Firewall Management

Tại sao chọn CrowdStrike?

Với CrowdStrike, khách hàng được hưởng lợi từ sự bảo vệ tốt hơn, hiệu suất tốt hơn và thời gian thành giá trị ngay lập tức được cung cấp bởi nền tảng Falcon cloud-native.

 1. Được Bảo Vệ Tốt Hơn

Được bảo vệ trong toàn bộ vòng đời của mối đe dọa bằng cách kết hợp machine learning, trí tuệ nhân tạo AI, phân tích hành vi và chủ động săn tìm mối đe dọa trong một giải pháp duy nhất, tất cả đều được cung cấp bởi Threat Graph, nền tảng phân tích đám mây lớn nhất của ngành bảo mật.

 1. Hiệu Năng Tốt Hơn

Một agent nhẹ duy nhất hoạt động ở mọi nơi, bao gồm cả máy ảo và trung tâm dữ liệu – cung cấp khả năng bảo vệ ngay cả khi điểm cuối offline.

 1. Nhận Được Nhiều Giá Trị Hơn

Được bảo vệ tốt hơn trong khi loại bỏ cơ sở hạ tầng on-premises và hợp nhất các agent điểm cuối của bạn với một nền tảng có thể mở rộng phát triển, thích ứng với nhu cầu của doanh nghiệp mà không làm tăng thêm sự phức tạp.

Câu hỏi thường gặp

Mất bao lâu để bắt đầu với CrowdStrike Falcon®?

Chỉ trong vài phút — một cảm biến nhẹ duy nhất được triển khai tới các điểm cuối của bạn khi bạn giám sát và quản lý môi trường của mình thông qua bảng điều khiển web. Với CrowdStrike Falcon®, không cần cài đặt, định cấu hình, cập nhật hoặc bảo trì bộ điều khiển: không cần thiết bị tại chỗ.

Cảm biến Falcon có phải là tác nhân khác không? Nó có làm chậm các điểm cuối của tôi không?

Thiết kế của cảm biến Falcon làm cho nó cực kỳ nhẹ (tiêu thụ 1% hoặc ít hơn CPU) và không phô trương: không có giao diện người dùng, không có cửa sổ bật lên, không cần khởi động lại và tất cả các bản cập nhật được thực hiện tự động và âm thầm.

CrowdStrike Falcon® dựa trên đám mây hay tại chỗ?

CrowdStrike Falcon® là giải pháp 100% dựa trên đám mây, cung cấp Dịch vụ bảo mật (SaaS) cho khách hàng. Falcon không yêu cầu cài đặt máy chủ hoặc bộ điều khiển, giúp bạn không phải tốn chi phí và rắc rối trong việc quản lý, bảo trì và cập nhật phần mềm hoặc thiết bị tại chỗ.

Lợi ích của khách hàng sử dụng dịch vụ tại GADITI

 • Giá cạnh tranh, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu chi phí vận hành nhất có thể, đồng thời đưa ra tư vấn phù hợp đúng nhu cầu của Khách Hàng.
 • Minh bạch về giá thiết bị, miễn phí tư vấn.
 • Giảm chi phí, tối ưu hệ thống công nghệ doanh nghiệp từ chuyên gia IT.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950
 • Mail: [email protected]
Chia sẽ bài viết

Bài viết liên quan

Tư vấn mua Adobe Acrobat cho doanh nghiệ

Adobe Acrobat là một giải pháp cộng tác v...

Những điều cần biết trước khi mua

AI đang là xu hướng mới, những năm gần đâ...

Tư vấn bản quyền Copilot Pro cho doanh

Microsoft đã cung cấp chính thức Copilot Pro t�...

Leave a Comment