Đang tải

Đang tải

Bạn có biết không?

Dịch vụ IT chuyên nghiệp.

Docly

Foxit PDF Editor

Estimated reading: 5 minutes 0 views

Yêu cầu hệ thống

Operating Systems

 • Windows 11 or Windows 10.
 • Microsoft Office® 2013 or later version (required for some PDF creation features).
 • Verified as Citrix Ready® with Citrix XenApp® 7.13.

Phần cứng tối thiểu

 • 1.3 GHz or faster processor (x86 compatible) or ARM processor, Microsoft SQ1 or
  better.
 • 512 MB RAM (Recommended: 1 GB RAM or greater).
 • 2G of available hard drive space.
 • 1024*768 screen resolution.
 • Supports 4K and other high-resolution displays.

Cài đặt nhanh Foxit PDF Editor

1. Mở chạy file EXE.

2. Check vào ô Agree with the License Agreement > Chọn Next.

3. Tùy chỉnh (Nếu có nhu cầu). Bạn có thể chọn hoặc bỏ chọn tùy chọn Trợ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng để bật hoặc tắt thu thập dữ liệu. Dữ liệu được thu thập sẽ được sử dụng để cải thiện người dùng chỉ có kinh nghiệm.

4. Chọn Quick Install để quá trình cài đặt diễn ra.

5. Chọn Start now để khởi chạy ứng dụng.

Gỡ cài đặt

Bạn có thể theo dõi các cách sau:

 • Ở Windows 10, chọn Start > trong folder Foxit PDF Editor > Chuột phải Foxit PDF Editor > chọn Uninstall.
 • Ở Windows 11 > Chuột phải Foxit PDF Editor trong danh sách khi truy cập Start > chọn Uninstall.
 • Trong Control Panel > Chọn Programs and Features > Chọn Foxit PDF Editor > Chọn click Uninstall/Change.

Tính năng cơ bản

Tab File

Các chức năng Mở, Lưu, In, Trình hướng dẫn hành động, Lập chỉ mục và các công cụ cơ bản khác có thể được thực hiện được truy cập bằng cách nhấp vào tab Tệp, sau đó chọn chúng từ trình đơn thả xuống. Nhấp chuột Open để mở các tệp PDF trong ổ đĩa cục bộ, hệ thống ECM và các dịch vụ đám mây bao gồm SharePoint, OneDrive, Google Drive, v.v. Để kiểm tra thuộc tính tài liệu, hãy chọn tab Tệp và đi đến Thuộc tính. Để thay đổi cài đặt Chương trình, hãy chọn Tùy chọn.

Skin và Toolbar

Foxit PDF Editor cung cấp ba chế độ (Sáng, Tối và Hệ thống) cho phép bạn tùy chỉnh giao diện (skin) của phần mềm. Để thay đổi giao diện, hãy chọn Tệp > Giao diện, sau đó chọn các tùy chọn mong muốn từ danh sách thả xuống Chọn Chế độ. Nếu bạn chọn Hệ thống,
da tự động chuyển sang chế độ Sáng hoặc Tối theo app mặc định chế độ (Sáng hoặc Tối) được đặt trong hệ thống Windows của bạn. Khi bạn ở Chế độ ánh sáng, bạn có thể chọn Màu sắc trong nhóm Chọn chế độ ánh sáng Chủ đề để chỉ định màu chủ đề cho ứng dụng của bạn. Chế độ ruy băng Chế độ Ribbon là một giao diện với một tập hợp các thanh công cụ được đặt trong các danh mục trên một tab
quán ba. Ribbon cung cấp giao diện người dùng của một ứng dụng với một thanh công cụ lớn chứa đầy biểu diễn đồ họa của các phần tử điều khiển, được nhóm theo chức năng. Foxit Chế độ Ribbon của Trình soạn thảo PDF nhóm các lệnh theo tác vụ, loại bỏ sự cần thiết của nhiều lệnh.

Tích hợp với Foxit PDF IFilter

Foxit PDF Editor hiện được tích hợp sẵn Foxit PDF IFilter for Desktop, cho phép người dùng lập chỉ mục một lượng lớn tài liệu PDF và sau đó nhanh chóng tìm thấy văn bản trong các tài liệu này trên một hệ thống máy tính để bàn. Bạn có thể kích hoạt Foxit PDF IFilter trong thư mục cài đặt của Foxit PDF Editor.

Thay đổi cách hiển thị tài liệu

Foxit PDF Editor cung cấp một số cách khác nhau để xem các trang PDF, được tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Trong tab Xem, bạn có thể chọn bố cục trang sau: Đơn Trang, Đối diện, Liên tục, Đối mặt liên tục, Tách và Trang bìa riêng.

Tham khảo thêm tài liệu: foxit-pdf-editor-quick-guide-2023.2