Đang tải

Đang tải

Bạn có biết không?

Chúng tôi muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn!

Docly

Foxit PDF Reader

Estimated reading: 2 minutes 0 views

Cài đặt và gỡ cài đặt

Bạn có thể dễ dàng cài đặt Foxit PDF Reader bằng cách nhấp đúp vào tập tin cài đặt đã tải xuống và thực hiện các thao tác sau theo gợi ý.
Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt Foxit PDF Reader bằng dòng lệnh. Vui lòng tham khảo Hướng dẫn sử dụng Foxit PDF Reader để biết chi tiết. Khi bạn cần gỡ cài đặt Foxit PDF Reader, vui lòng thực hiện một trong các thao tác sau

  • Đối với Windows 10, nhấp vào Bắt đầu > thư mục Foxit PDF Reader > nhấp chuột phải vào Foxit PDF Reader và chọn Gỡ cài đặt. Đối với Windows 11, nhấp chuột phải vào Foxit PDF Reader trong danh sách ứng dụng sau khi nhấp vào Bắt đầu, rồi chọn Gỡ cài đặt.
  • Gỡ cài đặt khỏi Bảng điều khiển. Vào Control Panel, chọn Programs > Programsand Features > chọn Foxit PDF Reader và nhấp vào  Uninstall/Change. (Mẹo: Để mở Bảng điều khiển, nhập “Bảng điều khiển” vào hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ và chọn Kiểm soát Bảng điều khiển từ kết quả.)

Open, Close và Save

Sau khi khởi chạy ứng dụng Foxit PDF Reader, bạn có thể mở, đóng và lưu tệp PDF bằng cách nhấp vào tab Tệp và chọn các tùy chọn tương ứng.

Tài liệu tham khảo: foxit-reader-quick-guide_2023.2