Đang tải

Đang tải

Bạn có biết không?

Trang thông tin tài liệu GADITI.

Máy chủ của công ty bạn là nơi tập trung của mọi dữ liệu, nó được coi là quả tim của công ty. Khi máy chủ hoặc server gặp sự cố mọi hoạt động của công ty đều bị gián đoạn thậm chí có khả năng sẽ mất dữ liệu gây thiệt hại nặng nề.

Hoàn cảnh này khiến nhiều bạn đang lo lắng về việc mất dữ liệu. Lúc này các bạn có thể lựa chọn một số cách khắc phục để sửa máy chủ, sửa server và tốt nhất hãy đến những dịch vụ sửa uy tín để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Tầm quan trọng của máy chủ server trong các doanh nghiệp, công ty

Việc sở hữu 1 máy chủ hay server riêng giúp cho doanh nghiệp chủ động hơn trong việc quản lý và xử lý thông tin, không phụ thuộc vào các bên cung cấp thứ 3.

Quan trọng hơn là nhờ đó mà khả năng quản lý thông tin của doanh nghiệp được tối ưu, tránh được nguy cơ mất cắp dữ liệu, hạn chế được các cuộc hacker tấn công qua mạng, virus backdoor… khiến hoạt động kinh doanh bị gián đoạn gây tổn thất nặng về cho doanh nghiệp.

Chính vì vậy việc tự sở hữu máy chủ và server là điều nên làm và cực kỳ cần thiết với mỗi doanh nghiệp, công ty.

Ngoài những điều trên, việc sở hữu server riêng cũng có nhiều lợi ích đối với người sử dụng như:

 • Người dùng không phải tốn thêm chi phí khác nếu bạn cần tạo thêm nhiều site.
 • Tăng không gian lưu trữ dữ liệu, giải phóng băng thông đảm bảo cho một lượng lớn truy cập đồng thời mà không bị treo hay bị đơ.
 • Khả năng sử dụng nhiều tài nguyên tốt như việc quản lý lưu trữ được chính website của công ty mình, bên cạnh đó còn có thể đặt quảng cáo và các chương trình liên kết hoặc làm bất cứ thứ gì bạn muốn khi bạn có được hệ thống máy chủ.
 • Với một máy chủ được sử dụng dành riêng cho doanh nghiệp, bạn không bị hạn chế trong công việc của mình như tiến hành chạy quảng cáo, thu lợi nhuận, kinh doanh một cách tiện lợi mà không cần phụ thuộc vào đối tác nào khác.
 • Do đó với độ lưu trữ, độc lập, bảo mật, tùy chọn cấu hình và nhiều thuận lợi khác của dedicated server sẽ giúp cho người dùng hoàn toàn có thể làm chủ được máy chủ hay server của công ty mình.

Sửa chữa Máy chủ (Máy Server) khi không lên hay bị hỏng

Với tầm quan trọng của việc sử dụng máy chủ hay server riêng cho công ty, nhưng bỗng nhiên có sự cố xảy ra, có thể khiến việc vận hành, quá trình làm việc của không ít người bị ảnh hưởng. Lúc này các bạn nên làm thế nào?

Trường hợp máy chủ của công ty bạn đang gặp sự cố hư hỏng và không lên, các máy con (Client) không thể truy cập được vào Máy chủ ( Server). Bạn đã cố gắng khởi động lại máy nhiều lần nhưng vẫn không được. Việc làm này đôi khi còn ảnh hưởng tới việc lưu trữ dữ liệu một cách nghiêm trọng.

Trong cấu hình Bios máy chủ (Máy Server) có cấu hình Raid để đồng bộ dữ liệu. Nhân viên công ty nếu không nắm được đã tự ý tháo Pin Cmos để reset thì có thể làm mất cấu hình có thể xóa sạch dữ liệu trên ổ cứng.

Chính vì vậy, khi máy chủ gặp sự cố ITCOMS liên quan tới máy chủ hay server, nếu không có đội ngũ IT chuyên nghiệp thì tốt nhất bạn không nên tự ý làm bất cứ thao tác gì như máy Client thông thường. Mà hãy nhanh chóng liên hệ đến nơi có am hiểu sâu về Máy chủ ( Máy Server) để được hỗ trợ.

Lợi ích của việc sửa máy chủ, sửa server tại GADITI

 • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa máy tính, máy chủ, sever, chúng tôi tự tin là một trong những bên cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất trên địa bàn cả nước.
 • Đội ngũ kỹ thuật sửa server của GADITI cực kỳ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và luôn mang theo linh kiện sẽ xác định được ra các lỗi, đưa ra giải pháp phù hợp và đảm bảo server (máy chủ) sẽ hoạt động lại một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
 • Thời gian sửa máy chủ linh hoạt, sẵn sàng hỗ trợ trong mọi thoải gian và địa điểm khác nhau.
 • Thời gian xử lý hoàn tất lỗi nhanh chóng chỉ trong vòng 06 giờ, 12 giờ, 24 giờ tùy theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ GADITI

 • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo
 • Mail: [email protected]
Chia sẽ bài viết

Bài viết liên quan

Mã độc GuLoader sử dụng các kỹ thuật mới để trốn tránh phần mềm bảo mật

Mã độc GuLoader sử dụng các kỹ thu

Các chuyên gia an ninh mạng đã tiết lộ nhiề...

Bitdefender GravityZone Business Security Ent

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã chứng kiến những...

Mã độc PureCrypter nhắm vào các cơ quan chính phủ ở Châu Á-Thái Bình Dương và Bắc Mỹ

Mã độc PureCrypter nhắm vào các cơ q

Các tổ chức chính phủ ở Châu Á-Thái Bình ...

Leave a Comment