Đang tải

Đang tải

Bạn có biết không?

Chuyên phần mềm bản quyền

Mới đây, tại hội nghị Microsoft Inspire, Microsoft đã công bố giá bản quyền của Bing Chat EnterpriseMicrosoft 365 Copilot. Gói bản quyền Microsoft Copilot sẽ được bán theo hình thức Add-on cho các gói Microsoft 365. Với Microsoft 365 Copilot, khách hàng sẽ được tích hợp thêm 1 trợ lý ảo sử dụng trí tuệ nhân tạo AI và các mô hình ngôn ngữ lớn, để giúp biến các ý tưởng của bạn thành các tài liệu, văn bản nhanh chóng.

Bing Chat Enterprise — Trò chuyện trên nền tảng AI dành cho công việc

Nhân viên đang tìm cách sử dụng các công cụ AI để giúp họ mở khóa sự sáng tạo và năng suất trong công việc – 70% nói rằng họ sẽ ủy thác càng nhiều công việc càng tốt cho AI theo Chỉ số xu hướng công việc của chúng tôi. Nhưng việc sử dụng các công cụ AI không được xây dựng cho doanh nghiệp vô tình khiến dữ liệu kinh doanh nhạy cảm gặp rủi ro. Khi các tổ chức áp dụng AI, họ muốn tự tin rằng dữ liệu của họ được bảo vệ.

Bing Chat Enterprise cung cấp cho tổ chức của bạn tính năng trò chuyện hoạt động trên nền tảng AI để làm việc với tính năng bảo vệ dữ liệu thương mại. Với Bing Chat Enterprise, dữ liệu người dùng và doanh nghiệp được bảo vệ và sẽ không bị rò rỉ ra bên ngoài tổ chức. Những gì đi vào – và đi ra – vẫn được bảo vệ. Dữ liệu trò chuyện không được lưu và Microsoft không có quyền truy cập trực quan – có nghĩa là không ai có thể xem dữ liệu của bạn. Và, dữ liệu của bạn không được sử dụng để đào tạo các mô hình. Cho dù nghiên cứu thông tin chuyên sâu về ngành, phân tích dữ liệu hay tìm kiếm nguồn cảm hứng, Bing Chat Enterprise mang đến cho mọi người quyền truy cập vào câu trả lời tốt hơn, hiệu quả cao hơn và những cách thức mới để sáng tạo.

Cũng giống như Bing Chat, Bing Chat Enterprise dựa trên dữ liệu web và cung cấp câu trả lời đầy đủ, có thể kiểm chứng với các trích dẫn, cùng với các câu trả lời trực quan bao gồm đồ thị, biểu đồ và hình ảnh và được thiết kế phù hợp với các nguyên tắc AI của chúng tôi.

Bing Chat Enterprise sẽ được triển khai dưới dạng bản xem trước hôm nay và được tích hợp miễn phí trong Microsoft 365 E3, E5, Business Standard và Business Premium. Và trong tương lai, nó sẽ có sẵn dưới dạng một dịch vụ độc lập với giá 5 đô la cho mỗi người dùng, mỗi tháng. Bạn có thể truy cập Bing Chat Enterprise bằng tài khoản công việc của mình ở bất cứ nơi nào Trò chuyện Bing được hỗ trợ — Bing.com/chat và thanh bên Microsoft Edge. Và, trong tương lai, Bing Chat Enterprise cũng sẽ có thể truy cập được từ Windows Copilot.

Giá bản quyền Microsoft 365 Copilot bản thương mại

Như thông báo trước đây của Microsoft, chỉ những gói bản quyền Microsoft 365 E3, E5 và các gói Microsoft 365 Business mới có thể mua thêm add-on Microsoft 365 Copilot. Các gói Microsoft 365 cho giáo dục hiện tại chưa cho phép sử dụng Microsoft 365 Copilot.

Với những khách hàng đang sử dụng các gói bản quyền Office 365 E3 hoặc E5, bạn cần nâng cấp các gói bản quyền này lên gói Microsoft 365 để sử dụng Copilot.

Giá tham khảo

Các lợi ích của Microsoft 365 Copilot đối với khách hàng

Mục tiêu của Microsoft 365 Copilot được tích hợp trong các gói Microsoft 365 E3, E5 là giúp các khác hàng doanh nghiệp lớn thay đổi dần các gói Office 365 E3, E5 để tận dụng các công cụ mới, tích hợp trí tuệ nhân tạo trong công việc, giúp xử lý công việc nhanh hơn với độ chính xác cao hơn. Bảng giá được cung cấp trên giá list của Microsoft, các khách hàng sẽ được hưởng thêm các ưu đãi lớn hơn nâng cấp, chuyển đổi các gói bản quyền này.

Việc tích hợp này sẽ giúp kết hợp các dữ liệu của người dùng doanh nghiệp được lưu trữ trong SharePoint Online, OneDrive for Business, Exchange Online và Teams thành một nguồn cung cấp dữ liệu lớn. Giúp người dùng tạo các tài liệu, xuất báo cáo nhanh hơn, chính xác hơn chỉ với các yêu cầu theo dạng ngôn ngữ lời nói.

Việc tích hợp Copilot vào Microsoft 365 giúp khách hàng tận dụng được:

  • Tích hợp liền mạch với các ứng dụng của Microsoft như: Teams, Word, Excel, PowerPoint và Outlook.
  • Đảm bảo các yêu cầu về bảo mật và tuân thủ của Microsoft.
  • Dễ dàng tổng hợp các dữ liệu của người dùng từ các nguồn dữ liệu lưu trữ trong môi trường Microsoft 365 của doanh nghiệp.

Microsoft 365 Copilot được xây dựng dựa trên phương pháp tiếp cận toàn diện và đáng tin cậy của Microsoft đối với bảo mật, quyền riêng tư, danh tính, tuân thủ và AI có trách nhiệm cấp doanh nghiệp — để bạn biết rằng Microsoft đã sẵn sàng cho doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là:

  • Copilot kế thừa các chính sách bảo mật, quyền riêng tư, danh tính và tuân thủ Microsoft 365 hiện có của bạn.
  • Dữ liệu của bạn được cách ly và bảo vệ một cách hợp lý trong đối tượng thuê Microsoft 365 và luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.
  • Ở cấp độ người thuê, Copilot tôn trọng các chính sách cấp phép cá nhân và nhóm.

Trong khi một số ứng dụng AI tổng quát tập trung vào một chức năng duy nhất, chẳng hạn như phiên âm hoặc sao chép theo thời gian thực, Microsoft 365 Copilot lại nằm trong một lớp riêng. Nó có tất cả các khả năng của Bing Chat Enterprise, cộng với nhiều hơn nữa. Copilot đặt hàng ngàn kỹ năng theo lệnh của bạn và có thể suy luận về tất cả nội dung và ngữ cảnh của bạn để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào. Dữ liệu này dựa trên dữ liệu doanh nghiệp của bạn trong Microsoft Graph — đó là tất cả email, lịch, cuộc trò chuyện, tài liệu của bạn và hơn thế nữa. Vì vậy, Copilot có thể tạo bản cập nhật từ các cuộc họp, email và cuộc trò chuyện vào buổi sáng để gửi cho nhóm; giúp bạn tăng tốc độ phát triển dự án từ tuần trước; hoặc tạo phân tích SWOT từ các tệp và dữ liệu nội bộ từ web.

Liên hệ hỗ trợ thông tin dịch vụ Microsoft tại GADITI

Công ty TNHH công nghệ GADITI – Chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp bảo mật, giải pháp mạng cho doanh nghiệp.

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950
  • Mail: [email protected]
Chia sẽ bài viết

Bài viết liên quan

Cách liên hệ hỗ trợ Microsoft tại V

Trong quá trình sử dụng, nhân viên hỗ trợ t...

Bitdefender GravityZone Business Security Ent

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã chứng kiến những...

Phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng tron

JSON Web Token (JWT) – tiêu chuẩn mã nguồn mở...

Leave a Comment