Đang tải

Đang tải

Bạn có biết không?

Dịch vụ IT chuyên nghiệp.

Với sự phát triển không ngừng nghĩ của công nghệ hiện nay, chúng ta sẽ được tận hưởng được mọi lợi ích của trợ lý ảo một cách đơn giản và vô cùng tiện lợi. Thay vì phải dùng những công cụ tra cứu phổ biến như Google hoặc Microsoft Edge thì người dùng có thể dùng trực tiếp ChatGPT trên Zalo.

Vậy để sử dụng Chat GPT trên Zalo có đơn giản không? Làm cách nào để thực hiện? Tìm hiểu cùng Sforum trong bài viết dưới đây ngay.

Vì sao nên sử dụng ChatGPT trên Zalo?

Việc sử dụng ChatGPT trên Zalo mang lại nhiều lợi ích quan trọng:

    • Tích hợp sẵn trong ứng dụng Zalo: ChatGPT đã được tích hợp trực tiếp ở trong ứng dụng Zalo, hỗ trợ người dùng dễ dàng tiếp cận với trí thông minh nhân tạo một cách dễ dàng và thuận tiện.
    • Hỗ trợ tức thì: Chat GPT có khả năng phản hồi một cách nhanh chóng, giúp người dùng nhận được câu trả lời và hỗ trợ ngay lập tức. Việc này, rất hữu ích dành cho những người muốn giải đáp thắc mắc, tìm kiếm thông tin hoặc xử lý những vấn đề cấp bách.
    • Trợ giúp đa dạng: Trợ lý ảo ChatGPT có thể hỗ trợ mọi người ở đa lĩnh vực, từ cung cấp thông tin, tư vấn sản phẩm, cách dùng sản phẩm cho đến việc giải đáp câu hỏi thường gặp, đáp ứng nhu cầu của người dùng.
    • Tiềm năng phát triển: Zalo được biết đến là một ứng dụng rộng rãi ở Việt Nam, với một cộng đồng người dùng lớn. Dùng ChatGPT trên Zalo đem đến cho người dùng tiềm năng phát triển lớn, nâng cao trải nghiệm cho người dùng đến khả năng tương tác thông minh hơn với các dịch vụ và chức năng của ứng dụng.
    • Khả năng tùy chỉnh: ChatGPT trên Zalo có thể được tùy chỉnh để thích hợp hơn với nhu cầu cụ thể của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Những người dùng có thẻ điều chỉnh các quy tắc và hành vi cho ChatGPT để đáp ứng theo phong cách và yêu cầu của họ.

Cách dùng ChatGPT trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy khởi động ứng dụng Zalo và điền vào ô tìm kiếm ChatGPT > Ấn chọn mục CHATKAR Trò chuyện với ChatGPT.

Bước 2: Sau đó, bạn bấm chọn nút Nhắn tin, Zalo sẽ lập tức chuyển bạn vào khung chat. Ở đây, bạn hãy nhấp vào Truy cập CHATKAR.

Bước 3: Khi Zalo đã chuyển bạn vào khung chat, bạn có thể hỏi CHATKAR bất kỳ điều gì bạn cần.

Chia sẽ bài viết

Bài viết liên quan

Cuộc đua "bán AI kiếm tiền" giữa Google và Microsoft đang diễn ra cực kỳ nóng

Cuộc đua “bán AI kiếm tiền̶

Mô hình ngôn ngữ GPT-4 đã chính thức ra mắt...

Những tính năng mới Windows 12 ra mắt

Ngay thời điểm Windows 10 được công bố, Mic...

Bạn muốn cộng tác trong xây dựng c�

Một lỗi dữ liệu đơn giản có thể gây ra ...

Leave a Comment