Đang tải

Đang tải

Bạn có biết không?

Chúng tôi muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn!

Có nhiều thành phần cần thiết để tạo ra một giải pháp chống vi-rút nổi bật giữa đám đông: số lượng các mối đe dọa được phát hiện, tần suất cập nhật, tốc độ và tác động đến hiệu suất hệ thống của bạn là một trong những yếu tố khác biệt quan trọng nhất từ góc độ người dùng cuối.

Công nghệ quét Bitdefender hiện nay được cung cấp bởi Photon

Giới thiệu về Photon, là một công nghệ quét mới cách mạng hóa cách thức máy tính của bạn được quét và theo dõi mà không ảnh hưởng đến hệ thống. Được xây dựng dựa trên công nghệ SmartDB mà chúng tôi đã giới thiệu vào năm 2012, Photon bổ sung một thành phần quan trọng trong hệ thống danh tiếng ứng dụng của SmartDB: đám mây.

Trong thế giới bảo mật CNTT, các ứng dụng có thể được chia thành hai loại chính: những loại mà bạn tin tưởng và những ứng dụng bạn không biết là gì. Photon giảm tải cho trình quét chống vi-rút nhiệm vụ xử lý các tệp đã biết chưa bị thay đổi từ dạng ban đầu của phần mềm độc hại.

Công nghệ Photon dần dần phát hiện ra các ứng dụng đang được cài đặt trên máy tính của người dùng và tạo khuôn mẫu trên mỗi cấu hình PC riêng lẻ bằng cách tìm hiểu các tiến trình nào cần theo dõi và ứng dụng nào không. Kết quả là số lượng tệp cần giám sát liên tục ít hơn và tốn ít tài nguyên hệ thống hơn để xác nhận các ứng dụng hoàn toàn an toàn, cho phép máy quét tập trung hoàn toàn tài nguyên vào các tệp độc hại tiềm ẩn.

Xem thêm: GADITI là đối tác ủy quyền Bitdefender tại Việt Nam

Chuỗi thử nghiệm độc lập, được thực hiện vào tháng 5 bởi AV-Comparatives, cho thấy hiệu suất của Bitdefender là Rất nhanh bất kể các hoạt động được thực hiện trên hệ thống, trong khi vẫn không bị nhiễm một lần nào.

Họ nói rằng các chi tiết nhỏ là rất quan trọng. Những điều nhỏ nhặt tạo ra những điều lớn lao. Photon là sự cải tiến mang đến một viễn cảnh hoàn toàn mới về quét và tài nguyên.

Chia sẽ bài viết

Bài viết liên quan

ChatGPT đã có mặt trên Zalo trải nghi

Với sự phát triển không ngừng nghĩ của cô...

Cấu hình tự động quét trong GravityZone

Cấu hình tự động quét trong GravityZ

Với Trung tâm điều khiển GravityZone, bạn c�...

An toàn dữ liệu với Microsoft 365 Back

Tại Hội nghị Inspire 2023, Microsoft đã công b...

Leave a Comment