Đang tải

Đang tải

Bạn có biết không?

Dịch vụ IT chuyên nghiệp.

Backup dữ liệu và dịch vụ của bạn trên các Physical server chạy Windows hoặc Linux. Với khả năng Khôi phục tức thì, bạn có thể khôi phục server của bạn vào VMware® vSphere™, Microsoft® Hyper-V® và Synology Virtual Machine Manager (VMM) trong trường hợp gián đoạn đột xuất.

Backup hiệu quả cao

Tính năng Global deduplication giảm lượng lớn các khối giống nhau trên các thiết bị, nền tảng và phiên bản – với tỷ lệ giảm sao chép trên 50% được chứng minh trong các môi trường thực của khác hàng.

Incremental backups xác định và chỉ chuyển các khối thay đổi được để giảm thời gian và băng thông backup.

Ensure business continuity của các ứng dụng nhận biết VSS, chẳng hạn như Microsoft Exchange, Active Directory, SQL và SharePoint.

Cách khôi phục linh hoạt

Bare-metal recovery: Bare-metal recovery (BMR) giúp bạn khôi phục disk images, ứng dụng, cài đặt và dữ liệu trong trường hợp xảy ra thảm họa.

P2V recovery: Khởi động ngay hình ảnh backup trên nền tảng ảo hóa riêng của VMware, Hyper-V hoặc Synology, Virtual Machine Manager (VMM), để khôi phục dịch vụ của bạn.

Self-service recovery portal: Cho phép người dùng tự thực hiện khôi phục file và folder ngay lập tức mà không cần hỗ trợ CNTT.

Quản trị rủi ro

Dù mọi thứ dường như đang đi đúng hướng khi hoạt động, một khi server được khởi động lại, đó là khi các lỗi hiện có tự lộ diện. Để đảm bảo mọi vấn đề đều có thể được phát hiện và phiên bản có thể khôi phục được hoàn toàn, trước khi khôi phục thực sự, hình ảnh sẽ được gửi đến VMM để chạy nhanh chế độ khởi động lại server. Kết quả sẽ được ghi lại và hiển thị dưới dạng video phát trên màn hình chia đôi, trong đó các quản trị viên CNTT có thể dễ dàng phát hiện ra màn hình xanh về sự cố và khắc phục các phiên bản xuống cấp ngay cả trước khi sự cố xảy ra.

Quản lý dễ dàng

Là một phần của giải pháp tất cả trong một, quản trị viên tận dụng việc đơn giản hóa thao tác theo dõi và quản lý tất cả các bản backup trong bảng điều khiển tập trung, giảm thiểu nỗ lực cần thiết để duy trì dịch vụ.

Bảo vệ toàn diện với quy tắc backup 3-2-1

Sao chép các bản backup ngoài cơ sở sang một NAS Synology khác và khôi phục dữ liệu nhanh chóng khi cơ sở sản xuất ngừng hoạt động.

Liên hệ tư vấn giải pháp NAS Synology cho doanh nghiệp

Công ty TNHH công nghệ GADITI

  • Địa chỉ: 161E1 Trung Mỹ Tây 13A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 039.8686.950 hoặc Zalo GADITI
  • Mail: [email protected]

Chuyên trang tài liệu hướng dẫn kỹ thuật Synology tại ĐÂY

Chia sẽ bài viết

Bài viết liên quan

Nên sử dụng tổng đài ảo VOIP cho d

GADITI là công ty đi đầu trong cuộc cách mạn...

An toàn dữ liệu với Microsoft 365 Back

Tại Hội nghị Inspire 2023, Microsoft đã công b...

5 cách để quản lý sai lầm xây dựng (AEC Collection)

5 cách để quản lý sai lầm xây dựn

Khi nói đến các dự án xây dựng lớn, điề...

Leave a Comment