Đang tải

Đang tải

Bạn có biết không?

Chuyên phần mềm bản quyền

Những người trong số các bạn đăng ký dịch vụ Copilot Pro được hỗ trợ bởi AI của Microsoft giờ đây sẽ có thể truy cập tất cả các tính năng Pro thông qua ứng dụng iOS và Android. Vào thứ Sáu, Microsoft đã bổ sung hỗ trợ Pro cho hai ứng dụng di động như công ty đã hứa trước đó.

Đối với , Copilot Pro là phiên bản cao cấp của dịch vụ Copilot miễn phí, cung cấp thông minh AI tổng hợp để trả lời câu hỏi của bạn, phản hồi yêu cầu của bạn cũng như tạo văn bản và hình ảnh. Phiên bản Pro cung cấp một số tính năng nâng cao so với phiên bản miễn phí, bao gồm:

  • Hiệu suất nhanh hơn và quyền truy cập ưu tiên vào GPT-4 và GPT-4 Turbo trong thời gian cao điểm.
  • Tính khả dụng của Copilot trong một số ứng dụng Microsoft 365 nhất định (yêu cầu đăng ký Microsoft 365 Personal hoặc Family)
  • Tạo hình ảnh AI nhanh hơn với 100 lần tăng cường mỗi ngày bằng Designer (trước đây là Bing Image Creator)
  • Và theo Microsoft, sắp tới đây là khả năng tạo các GPT Copilot tùy chỉnh và phù hợp của riêng bạn thông qua công cụ Copilot Builder mới, giống như với ChatGPT Pro.

Cả phiên bản Copilot miễn phí và trả phí đều có thể truy cập được trên web, thông qua biểu tượng Thanh tác vụ trong Windows 10 và 11, và giờ đây thông qua ứng dụng iPhone và Android. Sau khi đăng ký thuê bao Pro tại , phiên bản Pro sẽ tự động hiển thị trên trang web, trên Thanh tác vụ Windows và trong ứng dụng di động. Bạn có thể dễ dàng nhận ra vì chữ Pro sẽ xuất hiện như một phần của tên Copilot.

Nhưng đây là câu hỏi 64 đô la (hoặc có thể là câu hỏi 20 đô la), liệu phiên bản Pro có xứng đáng với chi phí đăng ký không? Vâng, điều đó phụ thuộc. Trừ khi bạn sử dụng Copilot liên tục suốt cả ngày và cần quyền truy cập ưu tiên GPT-4 cũng như tạo hình ảnh nhanh chóng, lợi ích thực sự duy nhất tại thời điểm này là tích hợp với Microsoft 365. Nếu bạn không sử dụng Cá nhân hoặc Gia đình thì bạn có thể lưu cho mình 20 đô la một tháng và bỏ qua phiên bản Pro ngay bây giờ.

Đối với những người đăng ký Microsoft 365, bạn có thể nhận được hỗ trợ dựa trên AI trong Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Cụ thể, Copilot Pro sẽ giúp bạn viết và chỉnh sửa văn bản cũng như tóm tắt tài liệu trong Word, tạo công thức và phân tích dữ liệu trong Excel, tạo bản trình bày trong PowerPoint cũng như soạn thảo thư trả lời và sắp xếp hộp thư đến của bạn trong Outlook.

Việc những tính năng đó có đáng giá hay không tùy thuộc vào mức độ bạn muốn hoặc cần trợ giúp từ AI để tinh chỉnh tài liệu, bản trình bày và email của bạn. Nếu bạn đang phân vân, bạn luôn có thể đăng ký trong một tháng và sau đó hủy nếu bạn không tìm thấy nhiều lợi ích có giá trị. Nếu không, bạn có thể muốn đợi cho đến khi Microsoft triển khai khả năng tạo GPT Copilot tùy chỉnh của riêng bạn để xem liệu tính năng đó có hoạt động hay không và như thế nào.

Tổng hợp

Chia sẽ bài viết

Bài viết liên quan

Active Directory là gì?

Active Directory là 1 kiến trúc độc quyền trê...

Tính năng Active Backup for Business cho m�

Backup dữ liệu và dịch vụ của bạn trên c�...

Tư vấn bản quyền Copilot Pro cho doanh

Microsoft đã cung cấp chính thức Copilot Pro t�...

Leave a Comment